Trong những năm qua, dịch vụ giao hàng của GHN đã trở thành ưu tiên của hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Chính vì lý do đó, tích cực bảo vệ cho dịch vụ, GHN đã tạo ra công cụ kiểm tra vận đơn, để có thể giúp người sử dụng trực tiếp kiểm tra tình trạng vận đơn nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Việc kiểm tra vận đơn GHN cũng rất đơn giản, người sử dụng chỉ cần truy cập vào trang web của GHN (https://ghn.vn/) và nhập mã vận đơn của họ ở phía trên giao diện. Sau đó, nhấp vào nút “Kiểm tra vận đơn” ở bên dưới, công cụ sẽ hiển thị thông tin chi tiết về tình trạng hiện tại của vận đơn.

Khi thông tin chi tiết xuất hiện, người sử dụng sẽ hiểu rõ tình trạng vận đơn. Nếu vận đơn đã được GHN nhận, thông tin hiển thị sẽ bao gồm ngày nhận và một số thông tin khác như ngày & giờ dự kiến giao hàng, tên người nhận, địa chỉ nhận và thông tin khác.

Trong một vài trường hợp đặc biệt, nếu vận đơn gặp sự cố, GHN sẽ cung cấp thêm thông tin bổ sung, bao gồm một số thông tin về vấn đề cụ thể đã xảy ra, mã lỗi và các công việc cần thiết để khắc phục sự cố. Trong những trường hợp này, người sử dụng sẽ có thể liên lạc trực tiếp với GHN theo số điện thoại hoặc địa chỉ email được cung cấp trên trang web của họ để được hỗ trợ.

Vậy là qua bài viết này, người sử dụng đã biết được cách kiểm tra vận đơn GHN nhanh chóng và dễ dàng. Bạn đã sẵn sàng để sử dụng dịch vụ của GHN trong tương lai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *