Việc theo dõi đơn hàng GHN có thể trở nên rất đau đầu bởi sự khó khăn trong việc định vị tố chất đơn hàng của bạn. Tuy nhiên, theo dõi đơn hàng ghép của GHN là một tiện ích cực kỳ hữu ích và có thể giúp người tiêu dùng biết được những thông tin về đơn hàng của họ như: chuyến phiên hành, địa chỉ giao hàng, ngày giao hàng dự kiến và chi phí vận chuyển.

GHN cung cấp cho người tiêu dụng một cách để theo dõi đơn hàng của họ một cách thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả. Bằng cách sử dụng bảng điều khiển Cộng Tác Viên, bạn có thể đăng ký và theo dõi các đơn hàng GHN của bạn một cách dễ dàng.

Bước 1: Để bắt đầu, hãy đăng nhập vào bảng điều khiển Cộng tác viên của bạn tại https://ghn.vn/. Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào thẻ đơn hàng.

Bước 2: Tiếp theo, chọn chức năng theo dõi đơn hàng GHN. Trong trang theo dõi đơn hàng, bạn sẽ thấy một danh sách các đơn hàng GHN đã đăng ký. Hãy chọn đơn hàng mà bạn muốn theo dõi.

Bước 3: Sau khi chọn đơn hàng của bạn, bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về đơn hàng như: chuyến phiên hành, địa chỉ giao hàng, ngày giao hàng dự kiến và chi phí vận chuyển. Bạn cũng có thể xem lịch sử giao hàng của đơn hàng ghép của GHN để biết rõ hơn về quy trình giao hàng.

Với các bước n đã giới thiệu, bạn sẽ dễ dàng theo dõi đơn hàng GHN một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy sử dụng các tính năng của GHN để nhận thông tin chi tiết và đồng bộ hóa quá trình giao hàng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *