Đặt hàng online bằng điện thoại di động đã trở thành một sự lựa chọn thuận tiện cho nhiều người. Do đó, các nhà cung cấp dịch vụ giao hàng luôn đầu tư thời gian, công sức để phục vụ người dùng một cách tốt nhất. GHTK là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng đầu tiên cho phép bạn đặt hàng thông qua điện thoại. Hãy cùng điểm qua cách đặt hàng GHTK trên điện thoại một cách dễ dàng.

1. Thuê một dịch vụ giao hàng GHTK:

Bước đầu tiên trong việc đặt hàng GHTK qua điện thoại là bạn cần thuê một dịch vụ giao hàng GHTK. Để làm điều này, bạn nên truy cập website giaohangtietkiem.vn và đăng ký một tài khoản miễn phí. Sau khi đăng ký xong, chỉ cần nhập các thông tin của mình để đặt hàng và giao hàng GHTK sẽ ngay lập tức chuyển đến.

2. Nhập thông tin đặt hàng:

Sau khi thuê dịch vụ GHTK, bạn sẽ được yêu cầu nhập các thông tin liên quan đến đặt hàng vào trang web của họ. Bao gồm nhập thông tin về địa chỉ nhận hàng, địa chỉ gửi hàng, loại hàng hóa, trọng lượng, kích thước, địa chỉ email,…

3. Xác nhận đặt hàng:

Sau khi nhập xong thông tin đặt hàng, bạn nên kiểm tra lại các thông tin để đảm bảo rằng tất cả những gì bạn đã nhập vào là chính xác. Sau đó, bạn sẽ nhận được một email xác nhận về đặt hàng của bạn và từ đó bạn có thể theo dõi vận chuyển của đơn hàng của mình.

Vậy là bạn đã biết được cách đặt hàng GHTK trên điện thoại một cách dễ dàng. Như vậy, việc đặt hàng trở nên rất dễ dàng. Hãy thử ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *