Lựa chọn một dịch vụ giao hàng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trên thị trường hiện nay. Giao hàng tiết kiệm (GHTK) là một trong những dịch vụ giao hàng phổ biến trên toàn quốc.

Với GHTK, bạn có thể xác định vị trí và thời gian giao hàng của đơn hàng của mình. Để người dùng có thể lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng hơn khi sử dụng GHTK, hệ thống đã ra mắt bản đồ GHTK. Việc sử dụng bản đồ GHTK sẽ giúp bạn luôn cập nhật vị trí của đơn hàng của mình.

Thực Hiện

Việc sử dụng bản đồ GHTK rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập website https://giaohangtietkiem.vn/, nhập Order Number vào ô tìm kiếm để xem chi tiết tình trạng đơn hàng. Sau đó nhấn vào nút “BẢN ĐỒ” để xem vị trí của đơn hàng hiện tại. Bản đồ sẽ hiển thị địa điểm đón và điểm đến cũng như thời gian nhận và giao hàng dự kiến.

Sử dụng bản đồ GHTK cũng giúp bạn theo dõi và theo dõi luồng giao hàng của đơn hàng. Bạn cũng có thể liên lạc trực tiếp với shipper nếu cần thiết.

Kết Quả

Giao hàng tiết kiệm (GHTK) cung cấp cho người dùng một dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng. Bản đồ GHTK giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về đơn hàng của mình, dễ dàng theo dõi hành trình và tình hình của đơn hàng. Với GHTK, bạn sẽ có những trải nghiệm giao hàng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *