Để giúp khách hàng có được những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, J&T Hào Nam đã tổ chức ra các chương trình thiết yếu như “The Happy Hour”, “Delight Sunday”, “Lucky Draw”… Bên cạnh đó là những hoạt động khuyến mãi độc quyền như ngày mua sắm thử thách, thỏa sức mua sắm với giá ưu đãi cũng như những phần quà hấp dẫn. Nếu bạn tham gia một trong số các chương trình này, bạn sẽ có thể thưởng thức những trải nghiệm mua sắm tốt hơn và tiết kiệm nhiều hơn.

Cách tham gia các chương trình J&T Hào Nam:

Để tham gia các chương trình này, bạn cần đăng ký tài khoản J&T Hào Nam. Đăng ký là tựa việc đơn giản, bạn sẽ nhận được email xác nhận kích hoạt tài khoản sau khi hoàn thành quá trình đăng ký. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ nhận được lời mời tham gia các chương trình của J&T.Ở đây, bạn có thể tham gia những trận thiết yếu như “The Happy Hour”, “Delight Sunday”, “Lucky Draw”… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nắm bắt được những thông tin khuyến mãi của J&T và tận hưởng những trải nghiệm mua sắm tốt hơn.

Tích điểm và những thông tin cập nhật:

Ngoài việc tham gia các chương trình thiết yếu, bạn có thể tích điểm khi mua hàng và có thể dùng điểm này để đổi quà. Bạn cũng có thể theo dõi những hoạt động mới nhất của J&T bằng cách đăng ký nhận tin khuyến mãi trên website của họ. Tất cả thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang web của J&T Hào Nam, giúp bạn luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về khuyến mãi và hoạt động mua sắm.

Kết luận

Bài viết nói trên đã giới thiệu cho bạn cách sử dụng dịch vụ J&T Hào Nam để tăng cường khả năng mua sắm của bạn. Từ đó, bạn có thể tham gia các chương trình và các hoạt động khuyến mãi để tận hưởng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cùng J&T Hào Nam. Hãy tham gia ngay hưởng ứng các sự kiện và chương trình của J&T Hào Nam để có được những trải nghiệm mua sắm thỏa sức và giá ưu đãi tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *