Việc sử dụng VPBank trên Lazada cung cấp cho bạn khả năng thanh toán an toàn, tiện lợi và nhanh chóng. Để bắt đầu giao dịch ngân hàng qua VPBank trên Lazada, hãy làm theo các bước dưới đây.

B1: Đăng nhập tài khoản VPbank trên website Lazada.vn

Để đăng nhập tài khoản VPBank trên Lazada, hãy truy cập vào trang chủ của Lazada, click vào nút “Đăng nhập” ở góc trên bên phải, sau đó nhấp vào biểu tượng VPBank ở phía dưới ô đăng nhập. Nhập thông tin hợp lệ vào form đăng nhập và nhấn nút “Đăng nhập” để hoàn tất quá trình.

B2: Chọn và thanh toán sản phẩm trên Lazada

Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể xem các sản phẩm trên Lazada và chọn những sản phẩm mà bạn muốn mua. Sau khi bạn chọn sản phẩm, bạn sẽ được chuyển đến trang chi tiết giỏ hàng. Ở đây, bạn hãy nhập địa chỉ giao hàng, bằng cách click vào nút “Thanh toán”. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán.

B3: Nộp tiền qua VPBank trên Lazada

Tại trang thanh toán, bạn sẽ thấy các chiến lược thanh toán hỗ trợ bởi Lazada, trong đó có VPBank. Bạn có thể chọn VPBank để thanh toán. Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến trang để nhập thông tin cá nhân và VPBank của bạn. Hãy nhập các thông tin đúng và thực hiện thanh toán thành công.

Kết luận

Với các bước trên, bạn đã hoàn thành giao dịch thanh toán qua VPBank trên Lazada rồi. Việc sử dụng VPBank trên Lazada nhằm hỗ trợ khách hàng chủ động thanh toán và tạo ra những trải nghiệm tiện lợi hơn trong việc mua sắm trực tuyến. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *