Với nhu cầu giao hàng từ Nhật Bản ngày càng tăng, việc lựa chọn phương thức phù hợp và tốt nhất về cách đặt hàng và nhận giao hàng Nhật cũng trở nên khó khăn hơn. Và NT Logistics – một công ty vận chuyển uy tín tại Việt Nam cũng sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên giúp bạn định hướng cách đặt và nhận hàng Nhật tốt nhất.

Đầu tiên, bạn sẽ cần phải tìm hiểu về các hãng vận chuyển và địa chỉ của họ tại Nhật Bản. Chắc chắn sẽ có rất nhiều các công ty vận chuyển khác nhau, nhưng bạn nên lựa chọn những công ty đã có uy tín và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Sau đó, bạn sẽ cần điền thông tin của bạn, bao gồm địa chỉ gửi hàng và địa chỉ nhận hàng. Thông thường, bạn sẽ cần cung cấp một số chi tiết để xác định danh sách các sản phẩm bạn sẽ mua và các thông tin liên quan đến hàng hóa của bạn.

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, hãng vận chuyển sẽ xác minh thông tin của bạn và gửi cho bạn một email chứng nhận đặt hàng. Đây là email rất quan trọng, bạn cần lưu trữ để biết thông tin và tổng số tiền bạn sẽ phải trả cho hãng vận chuyển. Khi hàng hóa được giao đến tại Nhật Bản, hãng vận chuyển cũng sẽ gửi email cho bạn nhắn tin để thông báo.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo dịch vụ của NT Logistics, một công ty vận chuyển uy tín tại Việt Nam. Dịch vụ của họ có thể giúp bạn giải quyết một số vấn đề phát sinh khi nhận giao hàng, như luôn an toàn và đảm bảo về dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời. Các bạn có thể đến trang web của họ để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ cũng như cách thanh toán mà họ cung cấp.

Vậy là bạn đã biết cách đặt hàng và nhận giao hàng Nhật tốt nhất. Bạn có thể gửi hàng bất cứ khi nào, và nhận hàng cũng như thanh toán dễ dàng một cách an toàn và tiện lợi. Hãy liên hệ với NT Logistics ngay bây giờ để có thể nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *