Được thành lập tại Singapore vào năm 2014, Ninja Van hiện là dịch vụ giao hàng lớn nhất châu Âu & âu Tây Âu. Gần đây, họ đang mở rộng công tác của mình qua khu vực Châu Âu & Đông Nam Á với dịch vụ Ninja Van Biz. Shinju Hidaka, CEO của Ninja Van, nói: “Mục tiêu của chúng tôi không phải là trở thành dịch vụ giao hàng lớn nhất, mà là hoàn thiện dịch vụ tối ưu nhất thông qua công nghệ và phục vụ doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Tại Việt Nam, dịch vụ Ninja Van Biz được sử dụng bởi rất nhiều công ty âu và các doanh nghiệp nhỏ bé để giao hàng. Những doanh nghiệp này có thể dựa vào dịch vụ Ninja Van Biz để tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa quy trình giao hàng và tăng doanh số của mình.

Cách Sử Dụng Ninja Van Biz

Sử dụng Ninja Van Biz để tăng doanh số là rất đơn giản. Các bước cơ bản là:

  • Đăng ký tài khoản Ninja Van Biz.
  • Tạo trang web bán hàng dễ dàng để khách hàng có thể thanh toán và đặt hàng.
  • Kết nối website với API trên Ninja Van Biz để tự động tạo đơn hàng.
  • Ninja Van sẽ giúp giao hàng tới khách hàng.
  • Công ty của bạn có thể theo dõi đơn hàng và đối soát với khách hàng.

Dịch vụ Ninja Van Biz còn cung cấp cho doanh nghiệp nhiều công cụ để giúp họ tối ưu hóa quy trình giao hàng và đồng bộ hóa các quy trình của họ. Doanh nghiệp còn có thể dễ dàng phân loại đơn hàng và theo dõi lượng hàng thoải mái. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình và tăng doanh số của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Kết Luận

Với những ưu điểm như trên, Ninja Van Biz rất thích hợp cho những doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ để tối ưu hóa quy trình giao hàng và tăng doanh số. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập ninjavan.co/vi-vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *