Gửi thư bằng dịch vụ bưu gửi của Viettel là một trong những cách tiết kiệm tiền và an toàn nhất để gửi thư. Việc định vị bưu gửi Viettel có thể gây khó khăn cho nhiều người, vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu hướng dẫn chi tiết về cách định vị của bưu gửi Viettel.

Việc định vị bưu gửi Viettel có thể được thực hiện bằng một trong ba cách sau: qua website của ViettelPost, sử dụng ứng dụng ViettelPost hoặc gọi trực tiếp đến trung tâm hỗ trợ khách hàng của Viettel.

1. Trực tuyến

Bước 1: Truy cập viettelpost.com.vn. Nhấp vào tab “Tra cứu” ở thanh menu chính.

Bước 2: Chọn tùy chọn “Tra cứu đơn hàng” và nhập số mã Thanh Toán hoặc mã theo dõi của bạn.

Bước 3: Nhấp vào “Tra cứu”. Nếu có thông tin hợp lệ, bạn sẽ được cung cấp với một danh sách các bưu cục, tuyến bưu điện, khu vực và trạng thái hiện tại của đơn hàng của bạn.

2. Sử dụng ứng dụng ViettelPost

Với việc sử dụng ứng dụng ViettelPost, bạn cũng sẽ cũng có thể tra cứu vị trí bưu gửi Viettel trên điện thoại của mình. Để thực hiện việc tra cứu, bạn cần:

Bước 1: Truy cập Google Play Store hoặc App Store để tải ứng dụng ViettelPost. Khi đã được cài đặt thành công, bạn cần đăng ký tài khoản trên ứng dụng ViettelPost.

Bước 2: Truy cập vào tab “Tìm kiếm” và nhập số mã Thanh Toán hoặc mã theo dõi của bạn.

Bước 3: Nhấp vào “Tìm kiếm”. Ứng dụng sẽ hiển thị vị trí hiện tại của đơn hàng của bạn, bao gồm cả bưu cục, tuyến bưu điện và trạng thái của đơn hàng.

3. Gọi điện

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện vào Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng của Viettel số 19008050 để biết thông tin vị trí của bưu gửi. Sau khi gọi điện, bạn cần cung cấp số thuê bao hoặc số mã thanh toán của đơn hàng của mình. Sau khi cung cấp thông tin, trung tâm hỗ trợ sẽ tra cứu và cung cấp vị trí bưu gửi hiện tại của đơn hàng của bạn.

Vậy là chúng tôi đã cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết về cách định vị bưu gửi Viettel. Chúng tôi hy vọng những thông tin đã giúp bạn có một kinh nghiệm gửi thư tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *