Viettel Post là một giao thông vận chuyển hàng hoá hữu ích và đáng tin cậy sử dụng toàn cầu, cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như gửi hàng qua gmail, gửi hàng trong nước và quốc tế. Với ứng dụng Viettel Post, bạn có thể gửi hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hãy cùng điểm qua cách tải ứng dụng Viettel Post nhanh chóng và dễ dàng nhé.

Bước 1: Truy cập trang web hoặc tải ứng dụng

Để sử dụng Viettel Post, bạn có thể truy cập trang web viettelpost.com.vn. Trang web của chúng tôi cung cấp các giao diện thân thiện và dễ sử dụng để giúp bạn có thể gửi hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải ứng dụng Viettel Post trên App Store hoặc Google Play Store.

Bước 2: Đăng kí tài khoản

Sau khi truy cập trang web hoặc tải ứng dụng Viettel Post, bạn cần phải đăng kí tài khoản trước khi sử dụng dịch vụ. Bạn có thể đăng kí một tài khoản Viettel Post bằng cách điền các thông tin của bạn vào mục “Đăng kí” trên trang web hoặc đăng kí tài khoản bằng cách liên kết với tài khoản Facebook của bạn trên ứng dụng của chúng tôi.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản

Khi bạn đã đăng kí thành công tài khoản Viettel Post, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình bằng cách sử dụng thông tin đăng nhập mà bạn đã điền trong quá trình đăng kí hoặc bằng cách liên kết tài khoản Facebook. Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ và tính năng của Viettel Post như gửi hàng qua gmail, gửi hàng trong nước và quốc tế.

Vậy là bạn đã biết được cách tải ứng dụng Viettel Post nhanh chóng và dễ dàng rồi. Hãy bắt đầu sử dụng dịch vụ giao hàng của chúng tôi ngay hôm nay để gửi hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *