Chuyển hàng từ Shopee ra ngoài thời gian dài là vấn đề phổ biến gặp phải của nhiều người. Với dịch vụ giao hàng của VNPost, chúng ta có thể thay đổi trải nghiệm mua hàng của mình theo một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết của chúng tôi về cách gửi hàng Shopee tại bưu cục VNPost để thành công!

Bước 1: Lấy Phiếu Gửi Bưu Cục Tại Shopee

Shopee của chúng ta cung cấp phiếu gửi bưu cục rất tiện lợi. Người mua cần cung cấp thông tin về địa chỉ gửi, thông tin người nhận, loại hàng hóa, quy mô và mức ưu đãi. Sau khi điền đầy đủ thông tin, người mua sẽ nhận được phiếu gửi bưu cục của Shopee.

Bước 2: Đến Bưu Cục VNPost Để Gửi Hàng

Sau khi có phiếu gửi bưu cục, người mua sẽ đến trực tiếp bưu cục VNPost để gửi hàng. Để gửi được hàng, người mua sẽ phải điền đầy đủ các thông tin vào trong phiếu gửi bưu cục, như tên người nhận, địa chỉ gửi và địa chỉ nhận. Sau đó, người mua cũng sẽ phải đóng gói hàng hóa của mình vào thùng carton và đặt cân cho hàng hóa của mình. Cuối cùng, người mua sẽ thanh toán phí vận chuyển.

Bước 3: Kiểm Tra Trạng Thái Gửi Hàng

Sau khi gửi hàng thành công, người dùng có thể theo dõi trạng thái gửi hàng của mình trên trang web của VNPost hoặc ứng dụng di động của VNPost. Người dùng cũng có thể sử dụng phiếu gửi bưu cục để theo dõi trạng thái gửi hàng. Khi hàng hóa đã được gửi, người mua sẽ nhận được mã gửi hàng để có thể theo dõi trạng thái gửi hàng trên trang web của VNPost.

Kết Luận

Với các bước trên, bây giờ các bạn có thể gửi hàng Shopee tại bưu cục VNPost rất dễ dàng. Với dịch vụ giao hàng của VNPost, bạn có thể tự tin nhận được hàng hóa của mình trong thời gian ngắn nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi về “Cách Gửi Hàng Shopee Tại Bưu Cục VNPost: Bí Quyết Để Thành Công!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *