Gửi thư thông qua bưu điện VNPost là một trong những cách tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả làm việc hiện nay. Với ba cơ sở bưu điện trực tuyến, bạn có thể dễ dàng gửi, nhận thư qua VNPost. Để cung cấp khách hàng cơ hội nhận và gửi thư nhanh nhất, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất để gửi thư VNPost.

I. Các bước để gửi thư

Bước 1: Truy cập vào trang web của VNPost để liên hệ với họ theo địa chỉ https://vnpost.vn/. Bạn sẽ thấy trang chủ hiển thị thông tin về dịch vụ, chi phí và chính sách của VNPost.

Bước 2: Tại trang web của VNPost, bạn có thể nhập thông tin bưu phẩm của bạn như hình dưới đây:

Hãy nhập đầy đủ nội dung vào các trường yêu cầu. Sau đó, bạn nhấn nút “Tạo thẻ bưu phẩm” để xác nhận bưu phẩm của bạn.

Bước 3: Việc gửi thư qua VNPost đã hoàn tất. Bạn có thể thanh toán chi phí dịch vụ bằng các hình thức khác nhau và xem lại thông tin bưu phẩm của bạn. Sau đó, bạn hãy đến các điểm GIAO thư và lấy vé để gửi bưu phẩm của mình.

II. Tổng kết

Với quy trình hướng dẫn trên, chúng ta vừa học được cách nhanh nhất để gửi thư qua VNPost. VNPost là một trong những dịch vụ bưu điện hàng đầu tại Việt Nam. Việc gửi bưu phẩm qua họ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian làm việc. Để biết thêm thông tin về dịch vụ và chính sách của VNPost, bạn có thể truy cập trang web của họ tại https://vnpost.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *