Từ khái quát đến chi tiết, hãy đọc bài viết này và cùng tìm hiểu cách đăng ký VNPost một cách dễ dàng. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể trải nghiệm được các dịch vụ đóng gói và gửi thư hỗ trợ đa dạng của VNPost.

Bước 1: Truy cập trang web VNPost

Trước tiên, hãy đến trang web VNPost. Trên trang chủ này, bạn sẽ thấy biểu tượng “Đăng ký” ở phía trên, bên cạnh biểu tượng đăng nhập. Nhấp vào phần này để tiếp tục.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Tại màn hình đăng ký, bạn sẽ thấy một formular yêu cầu bạn điền thông tin cá nhân của mình. Bạn cần cung cấp những thông tin như tên, ngày sinh, email, số điện thoại, v.v. Sau khi đã điền đầy đủ, nhấp vào nút “Xác nhận”.

Bước 3: Kiểm tra thông tin

Sau khi nhấn nút xác nhận, bạn sẽ được chuyển đến một trang kiểm tra thông tin. Điều này giúp ngăn chặn các cố gắng đăng ký trái phép. Nếu tất cả thông tin đã được điền chính xác, bạn chỉ cần nhấp vào “Xác nhận thông tin” để xác nhận thông tin và hoàn tất đăng ký.

Như vậy, bằng cách giữ 3 bước đơn giản trên, bạn đã có thể đăng ký thành công tài khoản VNPost. Hãy trải nghiệm ngay các dịch vụ của VNPost và thực hiện giao dịch đóng gói và gửi thư một cách dễ dàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *