Thời đại công nghệ hiện đại, lưu thông hàng hóa nhanh chóng và an toàn đã trở thành thói quen phổ biến. VNPost là một trong những công ty dịch vụ gửi hàng uy tín và được tin tưởng nhất trong cộng đồng người Việt. Vậy, bạn cũng nên biết về phí gửi hàng VNPost để tham khảo trước khi gửi hàng. Bài viết này sẽ trình bày tất cả những gì bạn cần biết về phí gửi hàng của VNPost.

1. Điều kiện lập hóa đơn gửi hàng

Khi đặt hàng vào các dịch vụ gửi hàng của VNPost, bạn sẽ cần phải điền đầy đủ thông tin vào hóa đơn gửi hàng và chụp hình. Nội dung hóa đơn bao gồm tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, loại hàng hóa, số lượng, quy cách đóng gói cũng như đơn vị tính. Trong thời gian sắp xếp hoá đơn, bạn cũng phải cung cấp thông tin nhân thân để đảm bảo tính toàn vẹn trong quá trình gửi hàng.

2. Phí gửi hàng của VNPost

VNPost sử dụng phương pháp tính phí gửi hàng dựa trên khối lượng vận chuyển theo đường bưu điện. Khoảng cách giữa hai điểm đến sẽ là yếu tố quan trọng để tính toán phí gửi hàng. Phí gửi hàng sẽ khác nhau tùy vào kích thước, khối lượng, hệ thống dịch vụ vận chuyển mà bạn chọn. Ngoài ra, VNPost còn áp dụng phí dịch vụ tùy theo các khía cạnh khác như thanh toán không thức, hoàn trả hàng hoặc hàng đổi trả.

Mặc dù, phí gửi hàng của VNPost có thể là mức cao hơn so với các dịch vụ khác nhưng bạn có thể yên tâm về sự an toàn và đáng tin cậy khi gửi hàng của VNPost. Để biết thêm thông tin chi tiết về phí gửi hàng của VNPost, bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của VNPost tại đây.

Như vậy là, bài viết trên đã trình bày những thông tin cơ bản về phí gửi hàng của VNPost. Bằng cách thực hiện phần điền hóa đơn gửi hàng và có đầy đủ thông tin, bạn sẽ có một trải nghiệm gửi hàng lành mạnh hơn. Hãy cùng VNPost để trải nghiệm dịch vụ gửi hàng uy tín nhất và đáng tin cậy nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *